Mr Hảo: 0989112435

lehao@hinovietdang.vn

Địa chỉ

Km3 - Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

8:00 - 18:00

Thứ 2 - Thứ 7

Chương trình Gặp Mặt Đầu Xuân HINO Việt Đăng 2018

 

Ngày 24/03 vừa qua, trong tiết trời mùa xuân ấm áp, Đại lý Việt Đăng đã tổ chức chương trình Gặp mặt đầu xuân – Tri ân khách hàng. Đây là cơ hội để đại lý gặp gỡ những khách hàng thân thiết, ôn lại những thành quả của năm cũ và cùng nhau chào đón năm mới 2018.

Toàn cảnh sảnh tiệc

Gần 200 khách mời là những khách hàng và đối tác thân thiết của Việt Đăng đã đến tham dự bữa tiệc. Đại diện từ phía Công ty Hino Motors Việt Nam gồm có ông Đặng Hải Châu – Phó Tổng Giám đốc, ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao và ông Takahiro Hirai – Cố vấn dịch vụ cấp cao. Đại diện từ phía Hino Motors Sales Việt Nam là ông Eiji Hasegawa – Điều phối viên cấp cao.

Trước khi bắt đầu buổi tiệc, các khách mời đã được tìm hiểu sản phẩm mới – xe Euro 4 với sự hướng dẫn nhiệt tình từ nhân viên dịch vụ của Việt Đăng.

Khách hàng thăm quan sản phẩm Euro 4

Mở đầu buổi tiệc là bài phát biều của ông Nguyễn Đăng Phương – Giám đốc điều hành của Việt Đăng. Ông gửi tới khách hàng lời tri ân sâu sắc vì đã đồng hành cùng Việt Đăng trong suốt thời gian qua. Ông mong rằng trong tương lai Việt Đăng sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để phục vụ tốt nhất những nhu cầu của khách hàng.

Bài phát biểu của ông Nguyễn Đăng Phương – Giám đốc điều hành

Tiếp đó là phát biểu đến từ đại diện của Hino Motors Việt Nam – ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao. Ông chia sẻ sự cảm mến của mình với đất nước Việt Nam dù mới chỉ nhận công tác ở đây trong một thời ngắn. Ông tin tưởng rằng Hino cùng Việt Đăng sẽ luôn mang tới những dịch vụ tốt nhất và mong sẽ luôn nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao phát biểu.

Trong bữa tiệc, các ca sĩ và vũ công đã mang tới những màn trình diễn đặc sắc khiến không khí vô cùng hào hứng và sôi nổi.

  

Nhiều phần quà giá trị đã được trao tới khách hàng qua các phần bốc thăm trúng thưởng.

  

Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN