Mr Hảo: 0989112435

lehao@hinovietdang.vn

Địa chỉ

Km3 - Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

8:00 - 18:00

Thứ 2 - Thứ 7

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành

Dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành

Ngày đăng: 24/09/2018 Lượt xem 349

Một số bộ phận hoặc phụ tùng xe thường không có dấu hiệu hư hỏng cho đến khi hư hỏng thực sự xảy ra. Điều này gây thiệt hại lớn cho xe. Nếu chúng ta cho rằng “khi nào xe hỏng thì thay những bộ phận hỏng”, ý nghĩ đó có thể khiến bạn thiệt hại lợi nhuận và đánh mất niềm tin từ các chủ hàng và khách hàng.

Để đảm bảo xe hoạt động ổn định và chuyên nghiệp, xin vui lòng theo dõi kế hoạch bảo dưỡng định kỳ. Để biết thêm chi tiết về nội dung và lịch bảo dưỡng xin vui lòng tham khảo tài liệu hướng dẫn sử dụng.

TÌM TRẠM DỊCH VỤ VÀ BẢO HÀNH

Phạm vi bảo hành
Chế độ bảo hành này có hiệu lực trong thời gian bảo hành, thực hiện những công việc sửa chữa gây ra bởi khiếm khuyết của vật liệu và tay nghề công nhân trong khi xe được vận hành bình thường.

Nhà bảo hành
HINO nhận bảo hành cho mọi xe HINO mới với điều kiện vận hành trong phạm vi lãnh thổ nước Việt Nam.
* HINO được hiểu là Công ty liên doanh HINO MOTORS VIỆT NAM.
* Xe HINO bao gồm cả xe tải và xe buýt HINO.

Khởi điểm
Thời gian bảo hành bắt đầu từ ngày đầu tiên xe được bàn giao cho người mua hay ngày đầu tiên mà xe được đưa vào sử dụng, tuỳ thuộc ngày nào sớm hơn.

Sửa chữa bảo hành
Các đại lý được HINO uỷ quyền sẽ thực hiện công việc sửa chữa theo bảo hành (Phụ tùng và/hoặc nhân công) miễn phí cho chủ xe.

Giới hạn bảo hành
Những nội dung bảo hành được nêu trong chế độ bảo hành này, những nghĩa vụ và trách nhiệm của HINO: (1) là quy định riêng của HINO và thay thế cho mọi chế độ bảo hành, bảo đảm, nghĩa vụ trách nhiệm, quyền lợi và sự đền bù nào khác, được nêu rõ hay hàm ý bởi luật pháp hay các quy định khác, (bao gồm nhưng không hạn chế ở trách nhiệm pháp lý về sự xâm phạm, sự cẩu thả, vi phạm hợp đồng, bất cứ bảo hành nào được nêu để đáp ứng những mục đích riêng biệt), và (2) sẽ không được thay đổi ngoại trừ trường hợp được thoả thuận bằng văn bản có ngày tháng, được đính kèm theo sổ này hay bổ sung sau đó, được ký kết bởi các đại diện uỷ quyền hợp pháp của HINO và chủ xe.

Trong bất cứ trường hợp nào, HINO sẽ không chịu trách nhiệm cho những thiệt hại, ngẫu nhiên hay do hậu quả, phát sinh do sự cẩu thả, trách nhiệm đối với những sai phạm, hay bất cứ quy tắc hợp pháp nào khác.

Đối tượng khách ngoài phạm vi bảo hành
Những tổng thành, cấu kiện HINO mua sẵn.
Những tổng thành, cấu kiện HINO được bảo hành riêng biệt bởi nhà sản xuất chúng. Nếu những cấu kiện đó khiếm khuyết, xin liên hệ tới đại lý của Quý khách.

Những hư hỏng do tai nạn, thao tác sai hay cải tạo phương tiệnChế độ bảo hành này không thực hiện cho những hư hỏng hay sự cố, mòn, rách trước thời hạn, gây ra bởi hay do một phần ảnh hưởng một cách trực tiếp hay gián tiếp bởi tai nạn hay và quệt, vận hành sai như chở quá tải, thay thế các chi tiết hay cải tạo xe không theo tiêu chuẩn của HINO.

Những hư hỏng do điều kiện môi trường
Chế độ bảo hành này không thực hiện cho những hư hỏng do điều kiện môi trường ví dụ như các chất bẩn trong không khí (hóa chất, các chất nhựa, v.v…) các chất muối trên mặt đường, bão tố, sét thiên nhiên hay bất cứ yếu tố nào ngoài sự kiểm soát của HINO.

Những hư hỏng do bảo dưỡng sai hay bảo dưỡng không đầy đủ.
Việc thiếu bảo dưỡng theo đúng quy chuẩn như được chỉ ra trong lịch trình bảo dưỡng. Những sai sót trong việc sử dụng nhiên liệu, dầu nhớt và chất bôi trơn được giới thiệu trong Sổ tay Lái xe. Khiếm khuyết trong việc đưa xe đi kiểm tra bảo dưỡng tại những hành trình cây số xe chạy nhất định sẽ làm chế độ bảo hành của HINO trở nên không còn hiệu lực và giá trị. Bằng chứng của việc bảo dưỡng quy chuẩn tại Trạm Bảo dưỡng HINO thuộc về trách nhiệm của Quý khách.

Việc chuyển đổi thùng xe và các thiết bị.
Việc chuyển đổi thùng xe và các thiết bị, và các thùng xe chuyên dùng không được chế tạo bởi HINO là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này. Chúng được bảo hành riêng biệt bởi nhà chế tạo chúng.
Các chi phí bảo dưỡng thông thường như rửa xe, đánh bóng, điều chỉnh động cơ, bổ xung dầu nhớt, thay lọc dầu, lọc khí, lọc nhiên liệu, thay má phanh, má côn v.v…,là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này. Những chi phí này do chủ xe trả.

Phụ phí
Những chi phí, thiệt hại ngẫu nhiên hay cố ý ví dụ như tiền gọi điện thoại, thiệt hại về thời gian, sự bất tiện, hay những thiệt hại về thương mại, chi phí thuê xe,thuê khách sạn là không được chi trả bởi chính sách bảo hành này.

Chi phí kéo xe
Chế độ bảo hành này không được chi trả các chi phí kéo xe.
Đối tượng khách ngoài phạm vi bảo hành
1. Những điều kiện về tiếng ồn và độ rung bình thường là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này.
2. Những chi tiết được bảo hành cần được thay thế tại các chu kỳ kiểm tra hay bảo dưỡng điều chỉnh vì các lý do khác ngoài sự hư hỏng.
3. Hiện tượng ăn mòn do những nguyên nhân sau sẽ không được bảo hành:
Tai nạn, phá hỏng, sử dụng cẩu thả, và những cải tạo không được chấp thuẩn bởi HINO.
Rỗ mòn do cát, sỏi, bụi, muối, mưa đá, v.v…
Sự mòn do lắp đặt những thiết bị không được chấp thuận của HINO.
Các nội dung khác không quy định trong chế độ bảo hành này.
Bất cứ xe nào mà đồng hồ đo quãng đường xe chạy bị cắt liên kết hay số cây số xe chạy đã bị điều chỉnh, thay đổi khiến không thể xác định được thực tế sử dụng của đông cơ và phương tiện.
4. Những sự cố do dùng sai, dùng quá mức, điều chỉnh sai, cải tạo, thay thế va đập, cắt liên kết, bảo dưỡng sai hay không đầy đủ hay do sử dụng những loại nhiên liệu không được khuyến cáo cho động cơ.
5. Việc sử dụng các chi tiết, phụ tùng không chính hiệu HINO là không được bảo hành
6. Khí xả
•  Những sự cố do dùng sai, dùng quá mức, điều chỉnh sai, cải tạo, thay thế va đập, cắt liên kết, bảo dưỡng sai hay không đầy đủ hay do sử dụng những loại nhiên liệu không được khuyến cáo cho động cơ.
•  Những chi tiết được bảo hành cần được thay thế tại các chu kỳ kiểm tra hay bảo dưỡng điều chỉnh vì các lý do khác ngoài sự hư hỏng.
•  Việc sử dụng các chi tiết, phụ tùng không chính hiệu HINO.
•  Thời gian bị mất, sự bất tiện, thiệt hại về sử dụng phương tiện/động cơ hay những thiệt hại kinh doanh.
•  Thời gian bị mất, sự bất tiện, thiệt hại về sử dụng phương tiện/động cơ hay những kinh doanh.
•  Bất cứ xe nào mà đồng hồ đo quãng đường xe chạy bị cắt liên kết hay số cây số xe chạy đã bị điều chỉnh, thay đổi khiến không thể xác định được thực tế sử dụng của động cơ và phương tiện.
7. Lá côn, Má phanh lốp, ắc quy và các loại bóng đèn là những chi tiết hao mòn không nằm trong phạm vi bảo hành.

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE
Bảo dưỡng
Quý khách có trách nhiệm tuân theo đúng các chỉ dẫn trong Sổ tay Lái xe để vận hành hoàn hảo và theo đúng các yêu cầu bảo dưỡng được mô tả.
Dịch vụ bảo hành
Để nhận được dịch vụ bảo hành, Quý khách có trách nhiệm đưa xe HINO đến Trạm Bảo dưỡng HINO gần nhất.
Trong trường hợp những khiếm khuyết được bảo hành mà Quý khách không thể đưa xe đến trạm bảo dưỡng HINO gần đó, Quý khách liên hệ tới đại lý bán xe hoặc HINO yêu cầu trợ giúp.
Những sửa chữa được thực hiện tại nơi khác, ngoài Trạm Bảo dưỡng HINO, phải được sự chấp thuận trước đó của HINO.
Biên bản bảo dưỡng
Quý khách có trách nhiệm theo đúng lịch trình bảo dưỡng và đảm bảo việc bảo dưỡng theo lịch trình được thực hiện và xác nhận của Trạm bảo dưỡng HINO.
Kiểm tra xe mới
HINO cung cấp việc kiểm tra xe miễn phí và bắt buộc tại 1000 Km và 5000 Km đầu tiên miễn phí tiền công. Để nhận được việc Kiểm tra xe mới. Quý khách có trách nhiệm đảm bảo tất cả các danh mục trong Biên bản Kiểm tra xe mới cập nhật trên trang web này tại hành trình 1000 Km và 5000 Km đầu tiên tại Trạm Bảo dưỡng HINO.
Nếu không tuân theo quy định trên xe của bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của HINO theo quy định.

Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN