Mr Hảo: 0989112435

lehao@hinovietdang.vn

Địa chỉ

Km3 - Đường Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì - Hà Nội

8:00 - 18:00

Thứ 2 - Thứ 7

Hino Night Party_ Việt Đăng

Tối ngày 16/12 vừa qua, Hino Việt Đăng đã tổ chức tiệc tri ân khách hàng “Hino night” Party 2017, tại khách sạn Crowne Plaza West Hotel, Hà nội. Tham dự Hội nghị có gần 300 đại biểu là các khách hàng doanh nghiệp, khách hàng cá nhân và đối tác của Hino Việt Đăng. Về phía HMV có ông Đặng Hải Châu, Phó Tổng Giám đốc và ông Takahiro Hirai, Cố vấn dịch vụ cấp cao.

Mở đầu chương trình, ông Trần Việt Sơn có bài phát biểu cảm ơn tất cả khách hàng của Hino Việt Đăng đã tới tham dự buổi lễ. Đồng thời, ông cũng có những chia sẻ  về những khó khăn và thách thức trong thị trường xe tải trong nước. Ông hy vọng rằng, với sự nỗ lực cố gắng của toàn thể cán bộ, nhân viên Hino Việt Đăng, đã đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

Tiếp đó, là bài phát biểu của Phó tổng giám đốc Hino Motors Việt Nam, ông Đặng Hải Châu. Ông đánh giá cao chất lượng dịch vụ, những nỗ lực và kết quả đạt được của Hino Việt Đăng trong những năm qua. Ông mong rằng trong thời gian tới, Hino Việt Đăng tiếp tục duy trì và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất.

Tại sự kiện, Ban Tổ chức đã trao những phần quà ý nghĩa và tặng Phiếu bốc thăm trúng thưởng cho các khách hàng tham dự sự kiện.

Chương trình tri ân khách hàng của đại lý Hino Việt Đăng, diễn ra trong không khí đầm ấm và thân tình, khẳng định mối quan hệ khăng khít, hợp tác hiệu quả giữa Hino và khách hàng, mở ra những cơ hội hợp tác cùng phát triển bền vững trong năm mới 2018.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Facebook

BÀI VIẾT LIÊN QUAN